• Gợi ý từ khóa:
  • Chống thấm , Phụ gia bê tông , Vữa không co ngót , Keo dán gạch ..

KEO SILICON CHỐNG DỘT MÁI TÔN HIỆU QUẢ NHẤT

Sau một thời gian sử dụng mái  tôn nhà bạn thường xuyên xảy ra hiện tượng thấm dột ? Bạn đang khó khăn trong việc tìm giải pháp để khắc phục tình trạng đó . Bạn hãy nhanh tay gọi đến Hotline: 0902.429.131 để được tư vấn giải pháp và sản phẩm  Keo silicon chống dột mái tôn hiệu quả nhất.
1 : Nguyên nhân gây thấm dột mái tôn
- Sau một thời gian dài sử dụng mái tôn nhà bạn bị rỉ sét và hư hỏng theo thời gian .

- Các vị trí vít bắn tôn sau thời gian dài sử dụng các  ron chống nước bị lão hóa , vít bị bung ra và lỏng lẻo sẽ gây nên sự cố thấm dột mái tôn từ các vị trí này.
- Ở các vị trí mái tôn tiếp giáp với tường các công trình lân cận . Sau một thời gian sử dụng các lớp gia cố như vữa , keo trám bị lão hóa cũng gây nên sự cố thấm dột .
2 : Một số sản phẩm Keo silicon chống dột mái tôn
2.1 : Keo silicon chống dột Sikaflex®-11 FC+

Sikaflex 11 FC  là chất trám khe, kết dính đa năng 1 thành phần có tính ứng dụng cao liên kết và trám kín hầu hết các vật liệu trong xây dựng và công nghiệp.

2.2 : Keo silicon chống dột Silicon a300

- Silicon a300  là chất trám silicone lưu hóa axit một thành phần, có khả năng kết dính tốt trên mọi vật liệu mà không cần dùng tới sơn lót. 

Silicon a500 chất trám silicone một thành phần, được mệnh danh là cực phẩm chống thấm. Có khả năng lưu hóa trung tính khi tiếp xúc với không khí, tạo thành một dạng chất dẻo gần giống cao su.

 

Silicon a600   là chất trám xây dựng lưu hóa trung tính một thành phần, có thể ứng dụng với nhiều vật liệu khác nhau trong mọi điều kiện thời tiết.

 

Selsil Tseal 5000 là Keo dán và chống thấm, chịu lực cao gốc Ms-Hybrid T5000

Xtraseal MC-201 là keo chống dột  là loại chất bít kín hỗn hộp một thành phần chỉ đóng rắn bề mặt, đáp ứng độ kết dính tốt, độ bền cao và nhiều tốt cho Trám / bít chống thấm mái nhà.

3 : Báo giá  Keo silicon chống dột mái tôn

- Keo silicon chống dột Silicon a300  : 65.000/chai

- Keo silicon chống dột Silicon a500  : 61.000/chai

- Keo silicon chống dột Silicon a600  : 66.000/ chai

- Keo silicon chống dột Silicon  Selsil Tseal 5000 : 90.000/ chai

- Keo silicon chống dột Silicon Xtraseal MC-201 : 60.000/ chai

4 :  Địa chỉ liên hệ tư vấn sản phẩm Keo silicon chống dột mái tôn

 

 

 

0
Keo Chống Thấm back to top